0

Tiến Độ The Manhattan Cập Nhật Mới Vào Tháng 8

» Tiến độ xây dựng phân khu The Manhattan dự án Vinhomes Grand Park » Tiến Độ The Manhattan Cập Nhật Mới Vào Tháng 8 Tiến Độ The Manhattan Cập Nhật Mới Vào Tháng 8.
25/08/2020 02:08 Tiến độ The Manhattan cập nhật mới vào tháng 8 – Lễ cất nóc khu thấp tầng.
Tiến độ The Manhattan được cập nhật và tháng 8 để thông báo đến cho quý khách hàng về buổi lễ cất nóc của toàn khu nhà phố thấp tầng.
Với tiến độ nhanh chóng và gấp rút của các nhà thầu xây dựng, phân khu nhất định sẽ hoàn thành đúng với tiến độ đã đề ra.

Phân khu thấp tầng trong đại đô thị Vinhomes Grand Park sẽ bao gồm 2 tiểu khu là và

Đây là phân khu nhà phố và biệt thự được mong chờ nhất trong cả dự án.
Dù chỉ vừa mới mở bán vào tháng 6/2020 thế nhưng cả 2 phân khu đều đã được bán với tốc độ chóng mặt, tạo nên những kỷ lục chấn động chưa từng có trên thị trường bất động sản.
Phân khu thấp tầng trong dự kiến của chủ đầu tư sẽ được bàn giao lần lượt vào tháng 3 và tháng 6/2021.
Trong thời gian sắp tới, các thông báo về tiến độ sẽ liên tục được cập nhật tại Nasaland để quý khách hàng có thể theo dõi và chuẩn bị cho giai đoạn nhận nhà sắp đến.
Thực tế đã chứng minh tính chuyên nghiệp trong việc triển khai các dự án do Vingroup làm chủ đầu tư.
Các tiến độ xây dựng thường sẽ vượt trước so  với cam kết bàn giao, các hạng mục của dự án sẽ luôn hoàn thành sớm hơn so với dự kiến ban đầu.  Lần này cũng thế, quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về tiến độ The Manhattan sẽ kéo dài hay bị trì trệ, chủ đầu tư Vingroup nhất định sẽ khiến các khách hàng hài lòng về tốc độ xây dựng không những nhanh mà còn đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho các công trình.

Tiến độ The Manhattan – Tổng quan phân khu Để chứng minh cho những điều trên

chủ đầu tư đã cho chúng ta thấy rằng từ khi mở bán đến nay, trong vòng gần 2 tháng, tiến độ The Manhattan đã được triển khai và thúc đẩy cực kỳ khẩn trương tại công trường xây dựng.
Đến đầu tháng 8/2020, các căn shophouse – nhà phố thương mại và biệt thự trong nội khu dự án đã tiến hành xây lên lầu 2.
Xung quanh đó, các tiện ích và cơ sở hạ tầng giao thông trong nội khu cũng đang ráo riết đẩy nhanh tiến độ một cách toàn diện.
Vào ngày 16/8/2020 vừa qua, nhà thầu Central đã bắt đầu chuyển sang giai đoạn cất nóc cho 143 căn biệt thự trong khu thấp tầng tại The Manhattan, ngay trong nội khu dự án.

Tại phân khu thấp tầng The Manhattan

chủ thầu CENTRAL sẽ đảm nhận vai trò tổng thầu chịu trách nhiệm thi công kết cấu và hoàn thiện phần ngoài cho tổng cộng 245 căn nhà phố trong cả 2 giai đoạn xây dựng.
Trong đó có 143 căn biệt thự liền kề thuộc giai đoạn 1 và 102 căn còn lại trong giai đoạn 2.
Đến thời điểm hiện tại, .

Việc tiến hành cất nóc đã đưa tiến độ The Manhattan vượt trước 30 ngày so với dự kiến

Trong thời gian tới, theo dự kiến thì chủ thầu sẽ hoàn thành phần thi công và bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 12/2020.
Tiến độ The Manhattan – Lễ cất nóc Theo dõi để đón đọc các thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ dự án The Manhattan tại Nasaland ngay hôm nay.
Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NASALAND (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, ) CHUYÊN NHẬN TƯ VẤN CĂN HỘ THE MANHATTAN VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH Khu thấp tầng Vinhomesthe manhattanThe Manhttan Vinhomes grand ParkTiến độ xây dựng The Manhattan Các tin khác.
Tiến Độ The Manhattan Cập Nhật Mới Vào Tháng 8.

Tiến Độ Xây Dựng The Manhattan – Cập Mới Nhất Vào Tháng 6/2020

Tin xem nhiều.
CÔNG TY TNHH NASALAND.

Là đại lý chiến lược của Tập đoàn Vingroup

Chuyên phân phối tất cả dòng sản phẩm Vinhomes như VHCP

VHGR, VHGP.
Chuyên thị trường khu Đông, phân phối các sản phẩm dự án, căn hộ, nhà phố liền kề khu vực Quận 2, Quận 9.
– 30 Trần Lựu, P.
An Phú, Q.
2, TP.

HCM Về NASALAND

DANH MỤC DỰ ÁN.
Hệ thống Căn hộ dịch vụ.
Copyright © 2016.
Bản quyền thuộc về Nasaland.
✕ ​Nhận bảng giá dự án bạn quan tâm!.

Lưu ý: Tất cả thông tin được bảo mật

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *