0

Phải mua sản phẩm bao khí chèn hàng pp woven hay bao khí lót hàng giấy kraft

 

Nên mua thiết bị bao khí lót hàng pp woven hay túi hơi đệm hàng giấy kraft

Nhiều đơn vị khi lần đầu tìm mua túi hơi chèn lót thường phân vân không biết là sẽ nên dùng túi khí giấy kraft hay pp woven.
Dưới đây bài viết sẽ tóm tắt phân tích tổng quát để bạn đọc có thể tìm mua chính xác loại sản phẩm cần sử dụng.

Thiết bị của bạn có tính chất ra sao?

Bước một bạn cần phải hiểu rõ lô hàng, sản phẩm có thuộc những vật liệu sắc bén không hay có giá trị cao với dễ bể? Nếu thiết bị của khách hàng nằm trong nhóm này thì tốt nhất là hãy dùng bao khí đệm hàng giấy kraft vì loại này sẽ không dễ bị thủng và dùng được lâu hơn

Riêng đối với các tình huống lô hàng có tính chất mềm như nhựa, vải hay kiện hàng không quá mắc tiền thì có thể tìm mua loại túi khí chèn lót pp.

Bạn sử dụng nhiều lần hay chỉ dùng trong một lần

Rất nhiều trường hợp kiện hàng được xuất đi 1 chiều, do đó để tối ưu chi phí đơn vị có thể sử dụng thiết bị bao khí polypropylene.

Còn trong vị thế bạn là đơn vị nhà máy hoặc vận chuyển có nhu cầu dùng nhiều lần bao khí. Thì câu trả lời ở đây chính là bao khí giấy kraft. Việc giảm chi phí là không hữu ích vì loại polypropylene mỏng manh hơn giấy kraft nhiều lần và không đáp ứng được công năng dùng nhiều lần như giấy kraft.

Tại sao túi hơi chèn lót giấy kraft lại đáng sử dụng hơn polypropylene

Kết cấu của hai loại sản phẩm cũng khá tương đồng. Cả 2 đểu được sản xuất từ nhiều lớp túi khí PA và PE xếp lên nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sản xuất mà thành phẩm sẽ có kích cỡ cũng như số tầng khác nhau. Thường thấy nhất thì hầu hết là từ 5 đến 7 lớp.

Với mật độ lớp lớn thì khả năng xì khí cũng như độ chắc sẽ được tối ưu, đơn vị khi dùng thực tế cũng không phải quá lo lắng vì bao khí 100% bảo đảm được độ bền chắc như nhà cung cấp đưa ra.

Túi khí giấy kraft sẽ sử dụng được yêu cầu sử dụng lâu dài do mặt ngoài được bọc thêm lớp giấy kraft. Mặt giấy này giúp ích rất tốt cho việc củng cố hình dáng của bao khí.
Không chỉ thế lớp giấy carton này cũng hỗ trợ chống trầy xước và ngăn ngừa tác động của các loại hóa chất, giúp túi bền chắc hơn với nhiều loại không gian.

Khái quát chung lợi thế túi khí đệm hàng giấy kraft mang lại

Có khả năng tái sử dụng được nhiều lần
Thời gian thực hiện lâu bền
Lớp giấy carton ngăn ngừa nước, dầu, hóa chất
Lớp giấy kraft nâugiúp chống trầy xước, giúp túi hơi không bị các thiết bị khác đâm lủng
Có van túi khí to giúp quá trình bơm và xả khí nhanh chóng
Van khí có thêm nắp cũng như có cơ cấu chống rỉ khí tuyệt đối.

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *