0

Nên trang bị loại đai nhựa buộc lô hàng nào?

Thông thường công tác sản xuất bắt buộc sử dụng dây buộc phù hợp, tuy vậy cũng hơi khó khăn nếu công ty nào mới lựa mua sản phẩm dây nhựa buộc hàng.

Mỗi kiện hàng hóa phải cần một sp đai đóng hàng thuận tiện cho nhu cầu xếp hàng. Hơn nữa những loại dây chằng cũng có các đặc điểm mà chằng cái nào giống cái nào.

Cần mua công cụ đai nhựa chằng hàng nào?

Quy trình kiểm tra loại dây buộc hàng đương nhiên khá cần được quan tâm. Không phải sp dây nào cũng phù hợp cho quy trình đóng kiện và chằng buộc.

Nếu phân loại dựa vào nguyên liệu tạo thành thì có nhiều loại dây như dây chằng hàng composite, dây thừng buộc, đai nhựa pet, đai pp, dây đai sắt.

Nếu tính theo đặc điểm ứng dụng thì thông dụng nhất là dùng cho các nhu cầu sau:

Đai kiện hàng: hàng hóa cần được đóng thành khối cũng được hiểu là gia cố để chắc chắn hơn.Công tác trên rất quan trọng dù lưu trữ hay là vận chuyển. Đóng lô hàng cũng hỗ trợ quá trình giao hàng sản phẩm được đơn giản hơn và dễ kiểm soát hơn.

Ràng hàng: Hàng hóa khi chuyển phát xuất khẩu phải được ràng buộc kỹ trong xe. Do đó sẽ không sợ đổ vỡ trong thời gian hàng được giao.

Cẩu hàng: Trong dịch chuyển những máy móc nặng trên cao hoặc đưa lên đưa xuống thì phải sử dụng sản phẩm dây có công năng cũng như có độ chịu bền đặc biệt.

Đặc trưng của các sản phẩm dây đai chằng buộc thường được nhiều phổ thông:

Dây đai nhựa tổng hợp:

Cũng còn được gọi là dây composite hay đai nhựa tổng hợp polyester do nguyên liệu hơn phân nửa cấu tạo nên dây là các sợi polyester chắc chắn. Cũng do là cấu tạo tổng hợp nên sản phẩm có được những đặc tính ưu việt của các chất liệu.

Sợi poly có cấu tạo dai và chắc chắn. Đặc điểm này giúp cho dây có khả năng chịu kéo cao hơn rất nhiều so với các loại dây khác. Hơn thế nữa những sợi dây được nhà xưởng xoắn lại trong quá trình làm dây, nhờ vậy dây có tính chất chịu lực rất cao. Nhiều người cũng đồng tình dây nhựa composite là thiết bị có độ chịu lực tốt nhất trong các loại đai nhựa có chung kích thước.

Bởi do có độ chịu lực cao này mà dây ứng dụng nhiều trong công tác lashing. Dây cũng rất phù hợp để quấn lô hàng nặng. Là số ít trong những thiết bị có thể dùng trong cả hai công việc này.

Ngoài ra thì phủ ngoài dây là lớp nhựa siêu bền. Do đó mà dây có khả năng chống chọi cao với môi trường. Cho dù là nước muối mặn thì dây vẫn sử dụng bình thường. Đó cũng chính là nguyên nhân mà trong vận chuyển xuyên quốc gia các công ty thường mua loại dây này.

Đai nhựa cứng pet và pp:

Chúng là hai sản phẩm dây nhựa cũng rất bắt gặp ở công tác đai kiện bởi có mức giá không mắc cùng với cách sử dụng cũng rất phù hợp.

Dây được làm bằng phương thức nấu chảy hạt nhựa kế tiếp khởi động máy ép đùn thành đai nhựa. Có thể hiểu công tác đùn ép dây khá đơn giản. Hơn nữa loại nhựa pp và pet cũng rất khó đạt được áp lực lớn được. Điều này khiến độ chịu lực của dây yếu hơn nhiều so với chủng loại polyester phía trên.

Bởi sở hữu khả năng chịu lực và co dãn không cao nên đai pet pp không phù hợp trong lashing mà chỉ phù hợp đai kiện với tải trọng phù hợp.

Đặc trưng của dây pp pet mà nhiều công ty cùng thích chính là mức giá rẻ. Đai nhựa được bán với chi phí phải chăng so với những loại đai khác. Cũng vì vậy giả sử đòi hỏi dùng tải trọng không quá lớn hoàn toàn có thể dùng dây nhựa pp để đóng kiện. Trang bị dây pp hoặc pet sẽ giúp giảm mức phí rất tốt cho nhu cầu đóng gói.

Đai nhựa buộc hàng có tăng đơ

Sở hữu cấu trúc từ vật liệu tổng hợp,tuy nhiên đai nhựa có thêm bộ phận tăng đơ. Cơ cấu này giúp dễ dàng hơn cho việc cố định hàng hóa.

Dây cũng có cấu trúc từ chất liệu polyester và sản xuất với chiều rộng lớn. Bên cạnh đó cấu trúc đan dây lúc chế tạo của dây vải cũng dùng được yêu cầu áp lực cao. Đai sử dụng khá hợp cho mục đích cố định máy móc trong khoang hàng và có thể xài được nhiều lần. Vì vậy là sản phẩm phù hợp cho nhiều đơn vị giao hàng liên tỉnh.

Dây cáp nâng hạ máy móc nặng

Công tác cẩu thiết bị nặng lên xuống ở khu vực kho cũng cần phải có loại dây đai chuyên dụng. Tùy theo yêu cầu mà sử dụng loại dây phù hợp.

Thường là sản phẩm dây có cấu tạo rất tốt và bảo đảm các tiêu chuẩn an toàn trong nước.

Thông qua sơ lược trên độc giả cũng đã khái quát được nên sử dụng loại dây chằng gì cho nhu cầu của mình.

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *